So Sánh Điện Thoại Cao Cấp Bphone Và Samsung Galaxy S6 Edge

Sau cùng thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời gian vài tháng mà máy móc này làm dậy sóng giới truyền thông và quần chúng yêu kỹ thuật. Sự kiện ra mắt Bphone vừa qua được coi là event công nghệ thu hút nhất tại VN. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một vài thông tin vượt trội về BPhone BKAV.

 Cấu Hình

BPhone được lắp đặt chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy sở hữu màn hình 5 ” Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình cảm ứng 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng bộ nhớ ram 3GB và thời lượng pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV được lắp đặt kỹ thuật Reality Display xử lý thêm về app để đem lại màn hình cảm ứng có “chất lượng, uy tín hiển thị trung thực nhất nhì hành tinh”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được thiết kế theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có khả năng. Bphone mang vẻ bắt mắt không nguy hiểm với sườn máy kim loại và hai mặt kính Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được chế tác tốt, phím nguồn khu vực cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài chi nhánh cạnh dưới.

Máy Ảnh

BPhone sở hữu camera trước đây và sau với thông số kỹ thuật lần lượt 5MP và 13 Megapixel. Đáng lưu ý cụm camera sau có ống kính f/2.2 với tác dụng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng cấu trúc 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những ĐT trước tiên có khả năng take pic trước đây, lấy nét sau, cũng giống như dùng công nghệ Fast Tracking Auto Focus tương tự Samsung Galaxy S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể chuyển động nhanh. Phần căn chỉnh của chiếc máy đa dạng khi cho phép tùy chỉnh cả cân đối trắng, chính sách bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay film slow-motion, film chuẩn 4K ví dụ như nhiều điện thoại cao cấp cấp cao hiện nay.

Giao Diện

trang thiết bị của BKAV sẽ vận hành trên một theme phụ thuộc biến có tên BOS được design trên nền hệ điều hành Android 5.0. theme này mang trên mình những hệ sáng màu sáng và được thích hợp để khách có khả năng sủ dụng được bằng một tay ngay lúc số lượng thao tác cũng được tối giản.


Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì bạn sẽ làm chào đời màn hình lcd này và đổi mới các cài đặt của chiếc máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình lcd lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo Các kiểu gọi của BKAV, là vị trí người tiêu dùng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình hiển thị, tắt mở nhanh các kết nối thường xuyên sử dụng và khởi động một số ứng dụng như đèn chiếu sáng, computer, báo thức…

BKAV tạo điểm nhấn ở Bchrome, trình duyệt được BKAV hiện đại lại dựa trên nhân Canary. Thanh trung tâm được giao phó xuống dưới thuận lợi hơn cùng các thao tác vẽ để ra lệnh tương tự như L để đóng tab khá tiện ích. Các phần mềm Google thân quen vẫn chào đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho phần mềm Play Store official cũng lên kệ do đó người sử dụng có khả năng dễ chịu cài ứng dụng mà không bị giới hạn.

Màu Sắc Và Giá Thành

BPhone sẽ có 3 version bộ nhớ là 16 GB – 64GB – 128 GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá thành khởi điểm 9.99 triệu VNĐ cho phiên bản ổ nhớ 16 Gigabyte trong lúc đó biến thể 64GB sẽ được giới thiệu với giá 12.9 triệu VND. Đáng lưu ý, BPhone còn một biến thể giới hạn được phủ vàng 24K cùng bộ nhớ 128 GB với giá cả 20.2 triệu VND. Đây là mức giá chưa tính thuế khả năng làm tăng. Khi tính thuế, ba phiên bản của BPhone sẽ có giá theo trật tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. người dùng có khả năng đặt trước đây BPhone mở đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Biện Pháp trực tuyến.

Các Chức Năng Nổi Trội Khác

Những đặc điểm nổi bật của BPhone bao gồm uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ đưa tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng lên kệ là trợ lý ảo thật sự với công việc kiểm soát chuyển động, thông báo.như theo dõi khỏe mạnh nhờ vào đếm bước, tính thời gian cử động tương tự như Samsung Galaxy và iPhone. bên cạnh đó, BPhone cũng là một điện thoại cao cấp trước mắt kết hợp tường lửa và có độ bảo mật đi đầu toàn cầu, theo lời nói đến của BKAV.

Check Also

Shop mobile nào sửa chữa iphone uy tín như zin ở khu vực Bến Tre

Trên chiếc smartphone iPhone 4S, nút nguồn là một trong những nút cứng có vai …