Sony Vaio SVF14N13CX/B , giải pháp hợp lý cấu hình cao, giá tốt.

 

Đánh giá ưu, nhược điểm Sony Vaio SVF14N13CX/B  cùng với TT Triều Phát

Đặc điểm nổi bật
• vi xử lý : Intel Core i5 4200U
• RAM : 8 GB
• HDD : 500 GB
• card màn hình : Intel HD GraphicsSony Vaio SVF14N13CX/B là một chiếc máy tín xách tay thuộ dòng Multi-Flip rất đặc biệt của Sony. các bạn có thể làm được nhiều điều hơn đối với chiếc máy tính của bản thân với SVF14N13CX/B, máy móc này giúp các bạn sử dụng ở một số chính sách không giống nhau như: máy tín xách tay, máy tính bảng và trình chiếu cùng màn hình cảm ứng phù hợp. Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: laptop sony vaio cũ tphcm

táo bạo với chuẩn mực mới trong chế tạo
1 chiếc máy tính cá nhân được tạo ra Đặc sắc, lôi cuốn từ sức mạnh bên trong cũng như mẫu mã ở ngoài, sành điệu và hào nhoáng mà vẫn giữ được một số nét riêng của thế hệ máy tín xách tay sony. bạn sẽ được trải nghiệm Toàn bộ các công nghệ mới nhất tới từ Sony trong 1 tư duy “lai” cấp tiến: máy tính xách tay và máy tính bảng trong 1 trang thiết bị duy nhất. Thật khó tin tưởng nhưng đó đến là sự thật, thiết bị này chỉ gọn gàn 19,8mm và có khối lượng 1,96 kg.

Vaio Fit Multy-Flip PC , trang thiết bị 3 trong một quá táo bạo, các bạn có khả năng sử dụng thiết bị này tại 3 tính năng không giống nhau: máy tính cá nhân, tablet, máy trình chiếu, quá tiện ích và sang trọng đối với 1 chiếc laptop.Chiếc máy này có thể dễ dàng gập 1 góc 180 độ với chế tạo bản lề táo bạo, và các bạn có thể sử dụng trang thiết bị này như một chiếc tablet.

màn hình hiển thị Full HD tuyệt dễ nhìn

màn hình lcd Sony Vaio SVF14N13CX/B cũng nắm giữ 3 chính sách màu như thế hệ vaio Fit khác chính là Vivid, Nature và Text  cho ra các hình ảnh chất lượng, uy tín tại những chính sách làm công việc hay giải trí không giống nhau.1 màn hình có được uy tín hình ảnh hoàn hảo với độ phân giải Full HD 1920×1080 hoàn chỉnh, sử dụng công nghệ màn hình Triluminos Display có tiếng với miếng nền chống chói  hiệu quả.

Check Also

Shop mobile nào sửa chữa iphone uy tín như zin ở khu vực Bến Tre

Trên chiếc smartphone iPhone 4S, nút nguồn là một trong những nút cứng có vai …