Sửa iphone 5 bị mất nguồn chính hãng ở khu vực tại Phú Thọ

Bạn đã ấn IC nguồn iPhone 5 cả chục lần, mà vẫn không có gì thay đổi?
Có vẻ, các sản phẩm của Apple dù được sản xuất bằng công nghệ nào, cũng sẽ mắc phải những trục trặc tương tự nhau. IC nguồn bấm không ăn là Lỗi thường gặp nhất, gây khó chịu cho người dùng.
Dù gây ra khá nhiều khó khăn cho việc sử dụng, nhưng việc sửa chữa IC nguồn iPhone 5 bị liệt lại rất nhanh chóng và đơn giản
Với chưa đầy 30 phút, Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn “thiết kế” lại chiếc IC nguồn, còn bạn – chỉ cần ngồi thư giãn và lên lịch những việc cần làm sắp tới với chiếc iPhone 5 mà thôi. Quá tốt đúng không?

Thay IC nguồn iPhone 5 bị liệt thật ra không khó, bạn có thể thực hiện một cách cẩn trọng theo hướng dẫn, nhưng nếu không phải là “người nhà nghề” và có đầy đủ dụng cụ đôi khi vô tình làm tổn thương các khu vực khác..
Quy trình xử lý:
– Mở điện thoại ra, sau đó tháo các bộ phận quan trọng phụ cận như màn hình cảm ứng, pin, main,…
– Đổi bằng dây IC nguồn iPhone 5 chính hãng khác.
Lưu ý: Thay thế bằng dây IC nguồn iPhone chính hãng.
Nếu iPhone 5 của bạn có IC nguồn là hư hỏng nhẹ, Huy Dũng Mobile sẽ tìm cách sửa chữa tốt nhất để giảm chi phí tối đa trong việc sửa chữa điện thoại iPhone 5. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề sửa chữa iPhone. Hoàn toàn miễn phí khi tư vấn.
Đừng quên chúng tôi khi chiếc iPhone của bạn có bất kỳ trục trặc nhé!
Xem thêm : Thay ic nguồn iphone 5 đảm bảo ở khu vực ở Bình Phước

Check Also

Thủ thuật chọn địa chỉ thay main iphone 4 uy tín ở khu vực tại Tuyên Quang

Có thể bạn biết giá main Iphone bằng 2/5 giá tiền của chiếc điện thoại …