Tác dụng của nắp thùng cho xe bán tải Colorado Navara Ford Ranger Triton BT50 Dmax Hilux

Các loại nắp thùng là một trong những sản phẩm rất được ưu ái cho các dòng xe 4 bánh. Nắp thùng xe bán tải có các nào? Nên dùng kiểu nắp thùng nào thì phù hợp? Qua bài viết sau đây những loại anh chị em sẽ được 4×4 giới thiệu qua các nắp thùng tốt nhất hiên nay.

 

Nắp thùng cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là kiểu nắp thùng cao này, Mang đến vẻ mạnh mẽ hoàn thành hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một chiếc 7 chỗ.

Che nắng mưa hoàn toàn cho chiếc xe và thùng sau xe sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có khả năng chất thêm rất nhiều đồ hơn nữa khi sử dụng những loại anh chị em chở hàng sẽ cực thích loại thùng này .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng dễ dàng trong phần đuôi xe, Đồ đạc bên ở sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Vẻ chất của dòng xe 4 bánh vẫn sẽ được giữ nguyên với mẫu mã của nắp thùng này Phần đuôi sau sử dụng nắp trùng với màu chiếc xe tạo nên sự liền mạch cho xe làm xế cưng sang trọng hơn nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và sang trọng cho kiểu thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Đuôi xế cưng trở nên cực kì đẹp bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho loại nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của loại nắp thùng này. Chất lượng thì không hề thua kém những phụ kiện nắp thùng khác nhưng giá cả lại khá rẻ để anh chị em có khả năng tiết kiệm chi phí

Tham khảo : nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng cả nước

Check Also

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Những đồ chơi của trẻ nhỏ vui chơi rất đa loại và tinh tế với …