Tấm Kính Điện Thoại Galaxy Note 2, Note 3, S4 Có Được Tự Thay Được Không

Vỡ Ép Kính Sở Hữu Phải Hỏng Liên Tục Smartphone Samsung Galaxy Note 2, Note 3, S4

Danh sách model các vật dụng thay mặt kính cảm ứng Samsung S3, Note 2, Note 3 trên đó là những dòng máy phổ biến rộng vì thế nếu cần thay thế bất kì dòng máy nào khác ngoài S3 người dùng cũng không cần lo sợ hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất. Ngay với những dòng model hiếm chũng tôi cũng có khả năng đặt hàng cho người sử dụng, chỉ sau một tuần sẽ có linh kiện chính hãng để thay thế cho người dùng. giá thay kính galaxy s4 sg

Với trang bị hiện đại, dùng keo khô chuyên để dùng chắc hẳn thay mới mặt kính cảm ứng Note 2 của bạn sau thời gian thay thế sẽ quay lại như chưa được bị hỏng hóc. đặc điểm khác biệt đến với Bảo Long Mobile bạn còn tiết kiệm được 1 khoản mức chi phí lớn, bởi chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bóc tách mặt kính và cảm ứng. Chỉ cần thay mới phần bị hư, chẳng cần thay thế full bộ, giúp giảm giá thành tới 1/3 so với trước đây.

ĐIỂM NHẬN BIẾT PHÂN BIỆT CẦN THAY MẶT KÍNH Note 2, SAMSUNG S3, Note 3

– thay mặt kính Note 3, Note 2, S3 bị rạn Mặc dù vậy cảm ứng vẫn được lắp đặt được.
– Cảm ứng điện thoại S3, Note 3, Note 2 bị  liệt  theo điểm.

 
GIẢM GIÁ KHI THAY MẶT KÍNH SMARTPHONE GALAXY S3, Note 3, Note 2

– Thời gian thay thế nhanh nhất
– phụ kiện zin

Những chiếc điện thoại của Galaxy không ngừng mang đến khả năng được lắp đặt cho bạn nhiều hơn khoảng chi phí bạn chi ra để nắm giữ chúng. Bên trong trang bị này, bạn sẽ tìm thấy bộ vi xử lý quad-core 1.6Ghz Exynos, RAM 2GB, thời lượng lưu trữ đạt mức 64GB, khe cẳm giúp thẻ microSD có khả năng rộng mở 64GB, NFC, 2 băng tần wifi 802.11n, Bluetooth 4.0, tương thích với GPS và GLONASS  GPS là một dịch vụ xác định vị trí toàn cầu của Mỹ cải tiến, GLONASS là hệ thống định vị do Nga hiện đại , cảm biến xu hướng … Cổng truy cập thông tin và cổng sạc nằm ở cạnh dưới của máy có khả năng được sử dụng như một host USB 2.0, và tất yếu chúng thích hợp với chuẩn MHL  Mobile High-Definition Link – qui định được đề xuất với bạn giao diện âm thanh / hình ảnh chăm sóc cho công việc đăng nhập trực tiếp điện thoại di động và các trang bị điện tử di động khác đến ti vi HD và màn hình cảm ứng . phiên bản khác của note II hỗ trợ LTE ở một vài thị trường, đặc điểm khác biệt là ở Mỹ, ngoài ra máy giúp đỡ HSPA+ ở thị trường còn lại, tốc độ đăng nhập cao nhất trên lý thuyết là 21Mbps. note II cũng giống như những chiếc điện thoại khác được tung ra trong vài năm gần đây, phải dùng Micro Sim.

 

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Vỏ Nhôm Điện Thoại Cao Cấp Iphone Nắm Giữ Thay Được Không

Vỏ Điện Thoại Cao Cấp Iphone Có Thay Được Không bộ vỏ là một trong …