Thay màn hình iPhone 5s – Chỗ nào trong TP.HCM dùng loại màn hình chất lượng

thay màn hình iphone 5s – Chỗ nào trong TP.HCM dùng loại màn hình chất lượng

Thay màn hình iPhone 5s, gặp trúng màn hình giả
Với Toàn bộ các điện thoại smartphone, màn hình lcd luôn là một trong những phụ kiện cần chú trọng nhất và được người dùng rất niềm nở. Mua được 1 chiếc smartphone mới tại các cửa hàng bán smartphone uy tín luôn là điều tuyệt vời Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để mua mới và khi này mua những chiếc điện thoại second hand là một cách khả thi. đòi hỏi thay màn hình cảm ứng cho các chiếc điện thoại iPhone 5s cũ hiện nay vẫn là rất lớn. Tuy nhiên nhiều tình huống sau khi thay màn hình, người dùng đành phải ngậm ngùi nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi chủ yếu thường bị phàn nàn đó là các chiếc màn hình lcd đã bị thay không còn là hàng zin của Apple.

Thay màn hình iPhone 5s - Chỗ nào trong TP.HCM dùng loại màn hình chất lượng
Thay màn hình iPhone 5s – Chỗ nào trong TP.HCM dùng loại màn hình chất lượng

Khung ron của màn hình bị bung
Chi tiết xem ở: thay màn hình iPhone 5s bao nhiêu tiền. một tình trạng đơn giản nhận ra nhất để có khả năng hiểu được xem chiếc điện thoại cảm ứng iPhone 5smình sắp mua đã từng bị thay màn hình lcd hay chưa đó là check khung ron của chiếc máy. Nếu người dùng phát hiện khung ron của chiếc máy có biểu hiện bị bung và hở thì hãy thận trọng coi chừng chiếc máy của bạn đã được thay lại màn hình. Hãy thật thận trọng khi mua những sản phẩm kỹ thuật nhé người dùng.

Thay màn hình iPhone 5s - Chỗ nào trong TP.HCM dùng loại màn hình chất lượng
Thay màn hình iPhone 5s – Chỗ nào trong TP.HCM dùng loại màn hình chất lượng

sau thời gian thay màn hình iPhone 5s, hãy nhớ check kĩ xem đó chính là thật hay giả
Bên cạnh đó, người dùng còn có khả năng kiểm tra bằng những cách như kiểm tra camera, check độ cong vênh của màn hình lcd khi ráp vào máy, hay như giá màn hình lcd lô thường rất rẻ so với giá màn hình zin của Apple… Tuy vậy, với các cách chúng tôi vừa gợi ý người sử dụng đã có khả năng test được màn hình mình mua phải chăng màn zin hay không. cao cấp là người sử dụng hãy tới các cửa hàng tin cậy, có đáng tin cậy để được bảo đảm mua được màn hình iPhone zin, đúng giá, bảo đảm uy tín về chất lượng và thời gian sống của sản phẩm.

Check Also

Shop mobile nào sửa chữa iphone uy tín như zin ở khu vực Bến Tre

Trên chiếc smartphone iPhone 4S, nút nguồn là một trong những nút cứng có vai …