Thay màn hình lcd Galaxy S3 đáng tin cậy zin lấy liền

Thay Mặt Kính Cảm Ứng Galaxy S3 Chính Hãng Galaxy Giá Rẻ

1 ngày tự dưng chiếc smartphone Samsung S3 của bạn bể hoặc trầy trụa ? Đừng quá niềm nở có sẵn dịch vụ thay mặt kính Galaxy S3 Trung Tâm Bảo Long Mobile, chúng tôi dùng công nghệ ép tách mặt kiếng chân trần tự động hiện đại nhất 2014, công nghệ này sẻ giúp bạn chỉ cần thay thế riêng mặt kính cảm ứng mà ko cần thay thế cả màn hình lcd với giá không rẻ như lúc xưa, nguyên phụ liệu lĩnh vực kính được cửa hàng Bảo Long Mobile xuất nhập khẩu về VN thực hiện xong lựa chọn test trước lúc luồn lách bộ phận công nghệ thay mới, sau thời gian kết thúc chất lượng, uy tín chính hãng như ban đầu, không hở mép , vàng cạnh, cảm ứng siêu nhạy, Đa số các người mẫu mặt kính Galaxy S3 điểm chung tại cửa hàng chúng tôi. thay mặt kính samsung galaxy s3

Trung Tâm Bảo Long Mobile Cam Đoan Chất Lượng, The Service Thay Mặt Kính Samsung S3

– Công cụ giúp tối tân, bảo đảm tính Chính Xác và tính thẩm mĩ cao.
– Cảm ứng mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S3 là hàng zin có logo từ tập đoàn.
– linh kiện chính hãng, chính hãng 100%. Xuất xứ minh bạch.
– Có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn giảm giá lớn cho khách

Trung Tâm Bảo Long Mobile xin bán ra dịch vụ thay mới kính cảm ứng Samsung Galaxy S3 giá rẻ . người sử dụng có khả năng ngổi chờ lấy ngay trong vòng 45 phút . sản phẩm mặt kính là hàng zin . cam đoan 1 đổi 1 nếu có hư hỏng từ hãng sản xuất . Với cộng nghệ tối tân tối tân cùng với lực lượng cộng tác viên chuyên nghiệp tay nghề lâu năm chuyên chữa trị dòng Galaxy S3 . cho nên công việc thay mặt kính cảm ứng trở nên đơn thuần và nhanh chóng . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp mặt kính cảm ứng dòng Galaxy S3 cho các cửa hàng trên cả nước .

chức năng Pop-Screen cho phép người mua có khả năng vừa xem phim vừa sử dụng máy thông qua một khung đoạn clip nổi nhỏ ngay trên màn hình hiển thị chủ. chức năng All Share Play khiến cho người sử dụng có thể dễ dàng chuyển dữ liệu qua lại giữa những trang bị không dây với nhau. Còn có SBEAM sẽ giúp đỡ chuyển thông tin bằng đăng nhập NFC Tuy vậy chỉ sử dụng được với những chiếc Galaxy S3 với nhau.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Vỏ Nhôm Điện Thoại Cao Cấp Iphone Nắm Giữ Thay Được Không

Vỏ Điện Thoại Cao Cấp Iphone Có Thay Được Không bộ vỏ là một trong …