Thay Mặt Kính Iphone 6 Lấy Liền Với Giá Hợp Lý Nhất

Thay Thế Mặt Kính Iphone 6 Chính Hãng Trung Tâm Nào Tại Tphcm

Làm sao để thay thế mặt kính iPhone 6 , iPhone 6 Plus một Phương pháp đơn giản mà đạt hiểu quả nhất. Bảo Long Mobile là cơ sở duy nhất tại SG chuyên biệt về cung cấp the service thay thế mặt kính cảm ứng cho iPhone 6, 6 Plus với thời lượng chỉ chưa đầy một giờ đồng hồ, cùng với giá cả tranh gành, nếu bạn đang tìm một cơ sở uy tín để thay mặt kính cảm ứng màn hình iPhone 6 thì Bảo Long Mobile là một cơ sở có khả năng ham khảo.

Quy Trình Thay Mới Mặt Kính Màn Hình Lcd  Iphone 6, 6 Plus
– khách hàng theo dõi từ A đến Z quá trình thay mới màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6, 6 Plus.
– Chúng tôi sẽ cho người dùng test trước đó màn hình hiển thị, mặt kính iPhone 6/6 Plus – giả dụ: check màn hình lcd, mặt kính cảm ứng iPhone 6/6 Plus kiểm tra độ sáng tối, màu sắc, độ trong và sáng.
– Sau khi khách test ưng ý chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình thay thế màn hình cảm ứng, mặt kính cảm ứng iPhone 6/6 Plus. Nếu khách hàng – không vừa lòng có thể đổi mỗi thời điểm nào đồng ý thì thôi.
– Dán tem viết giấy bảo hành cho khách hàng khi hoàn thành thay mới. thay mặt kính iphone 6

Bảo Đảm Của Bảo Long Mobile
– đáng tin cậy với hệ thống trung tâm đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điện thoại cảm ứng
– Quy trình làm tác vụ minh bạch và nghiêm túc toàn bộ về thời gian hoàn thành máy sửa.
– Sửa dụng trang bị, công nghệ tiên tiến, cấp cao mà không trung tam sửa chửa điện thoại cảm ứng nào có điều kiện trang thiết bị
– đảm bảo mức phí sửa chửa trực tiếp với Bảo Long Mobile sẽ rẻ hơn khi bạn thông qua 1 cửa hàng khác

iPhone 6, 6 plus của bạn mới mua về như sơ ý bị làm vỡ mặt kính? Hãy đến với cửa hàng sửa chữa smartphone di động Bảo Long Mobile của chúng tôi. ở đây bạn có thể được tư vấn và tìm được những phụ kiện mặt kính cảm ứng, màn hình cảm ứng, cảm ứng cao cấp cho chiếc iPhone 6 cấp cao nhất của bản thân. đặc điểm khác biệt, sự chọn lựa của bạn khi thay thế màn hình mặt kính iphone 6, 6 plus tại Bảo Long Mobile là một lựa chọn toàn bộ đúng, bạn đang chọn lựa địa điểm có giá thành dịch vụ sửa chửa điện thoại cao cấp di động rẻ nhất Sài Gòn . vì sao như thế ? bởi vì Bảo Long Mobile là trung tâm sửa chửa của tất cả những trung tâm smartphone khác giao về . Chúng tôi khi nào cũng có giá thành sỉ dành cho đại lí, cho nên, khi bạn thay màn hình cảm ứng iphone 6 , 6 plus tại chúng tôi 100% có thể an tâm về dịch vụ giá cả tranh gành.

Check Also

Shop mobile nào sửa chữa iphone uy tín như zin ở khu vực Bến Tre

Trên chiếc smartphone iPhone 4S, nút nguồn là một trong những nút cứng có vai …