Thay Mới Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Chính Hãng

Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Chính Hãng

Mặc dù có màn hình lớn nhưng độ phân giải của Lumia 625 chỉ mỗi 800 x 480 pixel giống các máy Lumia 620 và Lumia 520 rẻ tiền kích thước màn hình nhỏ hơn, vì thế mật độ điểm hình ảnh của máy khá thấp với 199 PPI. Khi so sánh với các máy Lumia khác, màn hình cảm ứng của điện thoại này không sắc nét bằng Tuy vậy khi lướt web, chữ vẫn dễ đọc và màn hình cảm ứng có độ sáng tốt khi được trang bị trong nhà. http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-nokia-lumia-625/

Đối với nhóm Điện thoại thông minh cao cấp thì việc bị vỡ nứt màn hình là một điều gây ra không hề dễ chịu, một số tình huống khi bị vở bể màn hình hiển thị nhưng màn hình vẫn còn hiển thị thì ở tình huống này chỉ thay thế mặt kính là đủ. Nếu như trường hợp vỡ màn hình và màn hình không hiện lên được thì phải thay thế màn hình.

Thay thế màn hình hiển thị Điện thoại Smartphone Điện thoại Nokia Lumia 625 là việc dùng màn hình Điện thoại Smartphone Điện thoại Lumia 625 hoàn toàn mới thay cho màn hình hỏng. Những chiếc Điện thoại Smartphone Smartphone Nokia Lumia 625 bị hư màn hình hiển thị như màn hình bị không sáng, trên màn có sọc xanh… thì nên thay thế mới. Với công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, tận tình Trung Tâm Chúng Tôi tin chắc Quý Khách sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ thay màn hình cho Nokia Lumia 625 của Trung Tâm Dịch Vụ Điện thoại Bảo Long Mobile.

Quy trình thay thế Màn hình, mặt kính Điện thoại IPab Air, IPab Air:

Bước đầu: Nhân viên nhận Điện thoại và nghe quý khách hàng kể về vấn đề Điện thoại của quý khách
Bước 2: Tiến hành quy trình thay thế màn hình cho bạn
• Sau Cùng: Trung tâm tiến hành dán tem và viết phiếu BH màn hình mới

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Shop mobile nào sửa chữa iphone uy tín như zin ở khu vực Bến Tre

Trên chiếc smartphone iPhone 4S, nút nguồn là một trong những nút cứng có vai …