Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng – Thay Mặt Kính Sony Xperia Z1

Thay Thế Mặt Kính ,Thay Màn Hình Điện Thoại Sony Xperia Z1 Rẻ Nhất

Xperia Z1 là Smarphone đang được người mua ân cần và ưa chuộng nhất ngày nay. Rất nhiều quý khách tìm đến Trung Tâm của chúng tôi để thay mới màn hình lcd, mặt kính Xperia Z1. giờ đây trung tâm đã nhập rất nhiều màn hình hiển thị, mặt kính Sony Z1 để thay cho quý khách hàng. vì vậy nếu chiếc smartphone của bạn hư hỏng nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ hiệu quả nhất.

màn hình Sony Z1 của bạn kệ cận đây có những biểu hiện không thông thường, bạn làm rơi, làm ướt, cấn góc v.v. Hầu hết những yếu tố trên đều khiến bạn phải nghĩ đến công vụ thay mới màn hình Z1 Tuy nhiên trước lúc thực hiện suy nghĩ này bạn phải nắm rõ những điều cần biết khi thay màn hình cảm ứng Z1.

CHẾ ĐỘ BH KHI THAY MỚI MÀN HÌNH LCD, MẶT KÍNH SONY Z1 VÀ CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

– Chi phí màn hình cảm ứng thấp nhất nơi giao dịch
– dùng máy móc chuyên dụng trong tác vụ thay màn hình hiển thị, thay mới mặt kính
– the service chữa trị, thay mới mặt kính Xperia Z1 lấy gấp, bảo hành lâu ngày

THÔNG THƯỜNG SẼ CÓ 3 TÌNH HUỐNG TỔ CHỨC MÀ KHI BẠN CẦN SẼ PHẢI THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG HOẶC THAY MỚI MÀN HÌNH ĐT:

– tình huống 1: máy bể mặt kính nhưng vẫn bấm cảm ứng và thấy hình bình thường => máy bị vở tấm kiếng và chỉ cần thay thế lớp kính là sử dụng như lúc mới mua.
– Trường hợp 2: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + picture không hiển thị rõ màn hình lcd bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt nói chung là phần hiển thị hình mà hư hỏng mặc dù cảm ứng và kính còn vẹn nguyên máy hư màn hình lcd thì phải thay màn hình cảm ứng điện thoại nguyên bộ không thay rời được. http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-z/

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Shop mobile nào sửa chữa iphone uy tín như zin ở khu vực Bến Tre

Trên chiếc smartphone iPhone 4S, nút nguồn là một trong những nút cứng có vai …