Thay Thế Cảm Ứng Lg G F180 Zin, Giá Bán Rẻ

Trung Tâm chữa trị Điện Thoại Bảo Long Mobile xin ra mắt the service thay mặt kính bằng kỹ thuật máy ép hiện đại. Nếu kính của bạn bị vỡ mà màn hình cảm ứng và cảm ứng còn được trang bị được thì hãy dùng dịch vụ này. Vì kỹ thuật thay thế kính tại Thành Trung có thế biến mặt kính cảm ứng bị vỡ thành mặt kính cảm ứng mới 100% bằng hàng chính hãng. sau thời gian thay thế mặt kính không ai nhận thấy là mặt kính từng bị vỡ với chi phí cực kì thấp nếu bạn phải mua full bộ màn hình lcd. http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-lg-f180/

Một số sự cố thường gặp trên mặt kính cảm ứng Điện Thoại LG G F180 :
tình hình trày,sước trên mặt kính cảm ứng.
Nếu dế yêu của bạn bị một trong các sự cố trên thì vì thế đến ngay Trung Tâm để thay mới kính mới tránh bị mãnh vụn mặt kính đâm liệt cảm ứng và vỡ màn hình lcd thì Lúc bấy giờ mức phí thay thế cả bộ sẽ rất đắt .

miếng nền AMOLED làm cho smartphone LG G F180 phù hợp với rất nhiều hoàn cảnh được lắp đặt khác nhau và chất lượng đều ở mức tốt. Như ngoài trời, dưới trời nắng gắt picture xuất hiện vẫn rất minh bạch không bị bóng loá. Còn khi đọc sách trong trời tối, mức độ tối nhất dịu mắt và không bị gắt như trên màn hình cảm ứng LCD.

LG optimuc G có được màn hình 4,7 ” rất dễ nhìn, không nhỏ như iphone hay to như samsung tạo cảm giác cầm rất đàm tay và thoải mái. cho dù chỉ là vỏ nhựa Mặc dù vậy LG Optimus G cho chúng ta cảm giác cầm chắc chắn và đầm tay chứ chưa được có chút cảm thấy ọp ẹp. Kích thước máy mỏng 8,45mm, tổng số không phải số một ngày nay mà vẫn vượt qua nhiều địch thủ trên các chợ mua bán và có vẻ có sức hút riêng bản thân. Optimus G có trọng lượng 145g, không nhẹ hơn tầm 10 gram đối với một SĐT bốn nhân khác và bạn sẽ cảm nhận thấy hơi mỏi tay một tí nếu được lắp đặt máy trong thời gian dài từ LG.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Phương pháp test độ chai pin khi mua iPhone cũ

Nếu bạn đang chuẩn bị mua một chiếc iPhone cũ để được trang bị thì …