Thay Thế Loa IPad 4 Đáng Tin Cậy Zin Chất Lượng

Địa Chỉ Sửa Chữa Loa IPad Air Retina  Chính Hãng Đáng Tin Cậy

Biểu Hiện Và Lý Do Khiến Loa Của Ipad Bị Hỏng

– Nếu bạn chẳng thể nghe thấy bất kì âm thanh nào từ iPad khi bạn thưởng thức âm nhạc, chơi game trên máy tính hay xem clip, dù cho bạn đã mở âm thanh cực lớn. Thì điều đó đồng nghĩa với tác vụ loa iPad của bạn đã bị hư.
– Lý do chủ yếu khiến loa iPad bị hỏng thường là do trang thiết bị rơi hay va chạm mạnh làm cho bộ phận phần cứng của loa trên iPad bị chấn động và bị hư. Hoặc có thể do iPad bị rơi rớt thấm nước, làm cho các mạch bên trong bị chạm.
– Không những vậy, loa iPad còn có khả năng bị hỏng do bảng mạch board bị cong vẹo, hay bị sự cố do bị đứt dây nguồn tới loa khi bị tác động mạnh.
– Cùng với đó, với những chiếc iPad đã được sử dụng lâu, thường xuyên, thì trục trặc hỏng loa là do tuổi thọ của loa đã được giảm đi, không thể đủ để tạo xung nhịp. cho nên với các Lý do trên bạn nên thay thế loa mới cho chiếc iPad của mình. ipad loa bị rè

Các Model Chúng Tôi Hỗ Trợ Sửa Chữa

 

    • iPad Mini, Mini 2, Mini 3

 

  • iPad 2, 3, 4, Air, Air 2

 

Như người sử dụng biết rồi iPad liên tục được người sử dụng vừa ý với các chức năng nổi trội và tiện ích của nó. Với thiết kế nhỏ gọn hơn máy tính xách tay, bạn có thể thưởng thức âm nhạc, xem clip, lướt web, đọc báo đọc truyện…làm mọi điều bạn like và ở bất kì nơi đâu.

tình huống, iPad hư loa, kết bạn không thể nghe rõ hoặc không biết được âm thanh phát ra. chút ít âm thanh phát ra bị rè, nhiễu hoặc nhỏ. iPad hư loa hạn chế đi sự hữu dụng của nó và mang ra rất nhiều sự khó khăn cho người dùng và đội lúc làm bạn thấy bực dọc. bù lại, hiện tượng iPad mất loa thường xuyên do người mua gây ra được. có khả năng do vô ý và chưa gìn giữ đúng Phương pháp.

Check Also

Khắc phục lớp vỏ dễ bị xước iPhone 5S

Hiện nay Apple đã ra đến iPhone 6/6 plus, nhưng iPhone 5S vẫn là một …