Thay Thế Màn Hình Hiển Thị Mặt Kính Cảm Ứng Zenfone 4 A400, A450 Chính Hãng

 

Chuyên Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Asus Zenfone 4 Chính Hãng Giá Rẻ Nhất

Bạn bị hư mặt kính cảm ứng của smartphone Zenfone 4? Bạn đang cần tìm cơ sở thay thế mặt kính cảm ứng Zenfone 4 chính hãng tại Sài Gòn. Đừng lo lắng hãy tới ngay với trung tâm Bảo Long Mobile. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận chữa trị dòng Asus Zenfone 4 hàng đầu ngày nay. Với đầy đủ thiết bị công nghệ, công nghệ đẻ bóc tách mặt kính cảm ứng và cảm ứng có thể hỗ trợ bạn thay riêng mặt kính cảm ứng Zenfone 4 với mức chi phí rẻ nhất tại Sài Gòn.

việc được trang bị điện thoại ngày nay rất dễ xảy ra tình huống bị vỡ, nứt mặt kính do rới hoặc va đập mạnh. Tại Bảo Long Mobile chúng tôi sẽ chỉ bóc tách mặt kính bằng những trang thiết bị chuyên nghiệp mà không picture nhắm đến bất kì thành phần khác của thiết bị. người sử dụng trực tiếp giám sát quá trình tháo và thay thế mặt kính cảm ứng mới của nhân viên.

Trình Tự Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Zenfone 4

– Hầu hết mọi the service được chữa trị tại cửa hàng đều có dán TEM và được bảo hành trên toàn quốc.
– Được tham gia quay giải có thưởng hàng tháng ngay tại bài viết của chúng tôi.
– yêu cầu ký tên lên màn hình lcd, bo mạch… với bạn người tiêu dùng đưa sửa Zenfone 4 qua ngày.
– sử dụng trang bị chuyên dụng phủ một lớp keo đặc biệt OCA lên toàn màn hình cảm ứng. http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-zenfone-4/

Thế có điều gì mà một chiếc Zenfoen 4 thiếu so với các trang thiết bị khác? Thật sự kể ra thì hầu như Mặc dù vậy điều đơn giản quan trọng cho đời sống thì Zenfone 4 đều có: Nghe nhạc, lướt web, wifi, 3G vv có điều nó chỉ lép vế các máy khác thôi  Không kể tới các tính năng cấp cao như quay Video 4K, giúp mạng 4G, cảm biến đo nhịp tim vv thì Zenfone 4 vẫn là hoàn hảo. dành cho một cái giá bán chỉ là lót đường cho những máy khác thì theo chính mình là chấp nhận được và chính mình coi Zenfone 4 như một hành tinh di động trong tay chính bạn.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

thay thế màn hình hiển thị iPhone giá mềm tại Shop nào tại địa bàn Vĩnh Phúc

Mỗi thế hệ iPhone điểm chung Biện Pháp thay màn hình cảm ứng không giống …