Thay vỏ iphone 5 lên 5S nhập tại Showroom nào tại phạm vi Cần Thơ?

xu hướng độ vỏ iPhone 5 thành iPhone 5S

Với khoảng trên dưới 1 triệu 500 nghìn đồng tính cả công thay và chờ khoảng 30 – 40 phút để kết thúc, bạn đi trước trong tay chiếc iPhone 5 phiên bản tương tự hệt iPhone 5S .

Hai mẫu smartphone của Apple là iPhone 5S trong thời gian kệ cận đây là 2 trong số ít các điện thoại smartphone được đề cử cao nhất hiện nay khi cặp đôi thế hệ mới này được giới thiệu tại nơi giao dịch Việt Nam. bộ đôi vật dụng iPhone 5S là niềm ao ước của những người chơi Apple không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn trên hành tinh.

Tuy nhiên, ngày nay vì giá cả của 2 sản phẩm này còn khá cao cho nên không phải là ai cũng có thể nắm giữ được ngay cho chính bạn một chiếc iPhone 5S hoặc iPhone 5C. Với mức giá cả lẻ đạt tới gần 10 triệu đồng cho 1 chiếc iPhone 5 và trên 12 triệu đồng cho chiếc iPhone 5S thì không phải là ai cũng sẵn sàng bỏ túi tiền ra tậu cho bản thân 1 chiếc iPhone thế hệ mới. Nhất là trong tình huống kinh tế những tháng cuối năm vẫn không có rất nhiều biến chuyển khởi sắc.Nhất là trong hoàn cảnh kinh tế không mấy khởi sắc như ngày nay thì khoảng giá 10-12 triệu đồng cho một chiếc smartphone là khoảng giá không phải ai cũng sẵn sàng chi ra.Trong tình hình kinh tế còn khó khăn và không có phần khởi sắc như ngày nay thì không phải là ai cũng có điều cần phải có và sẵn sàng đầu tư số tiền 10 đến 12 triệu đồng chỉ để nắm giữ một chiếc điện thoại.

Còn với những người đang được lắp đặt các sản phẩm iPhone thế hệ trước như iPhone 5, 5C thì lại càng đắn đo trong việc có nên chi ra chi phí lớn để đổi chiếc iPhone 5 vẫn đang chuyển động tốt của mình thành bản iPhone 5S hay không. Chính điều này đã cho được tung ra the service thay thế vỏ ngoài iPhone 5 thành iPhone 5S .

Hầu hết những gì con người có với chiếc iPhone 5 khi thay vỏ mới chính là design viền ôm tròn, tương tự hệt với iPhone 5S cộng với tác vụ vạch ăng-ten mặt sau máy nhìn nhỏ hơn và dễ nhìn hơn. Cụm máy ảnh trên iPhone 5 là điểm khác nhau chuyên biệt minh bạch nhất đối với iPhone 5S , cụm camera trên iPhone 5 chưa có design lồi trong khi vẫn giữ nguyên hiện trạng phẳng.

Lo lắng khi thay mới vỏ màn hình hiển thị iPhone 5 thành iPhone 5S có gây ảnh hưởng đến chuyển động của chiếc máy không là rắc rối mà Toàn bộ người xài đều niềm nở. Những chiếc iPhone 5 sau thời gian thay lớp vỏ mới có thể ngay lập tức được dùng bình thường mà không hề nảy sinh lỗi.

Để độ được vỏ máy, người làm sửa chữa phải có được đào tạo bài bản mới có thể tháo rời rạc Hầu hết phần trong iPhone 5 rồi gắn vào phần vỏ iPhone 5S .

hiện nay, công việc đổi vỏ iPhone 5 thành iphone 5S đã hoá thành trào lưu được đông người yêu like. Bởi mức phí thay thế vỏ ngoài để biến chiếc iPhone 5 thành 5S S cũng rất hợp lý giao động khoảng 1 triệu 500 nghìn đồng cùng thời gian thay mới rất nhanh.

Giờ đây thay thế cho bỏ một khoản tiền lớn để đổi một chiếc iphone 5S thì bạn sẽ chỉ cần một khoản tiền nhỏ là có khả năng có được được một chiếc iPhone 5S biến thể mini. Kích cỡ của thiết bị cũng vừa vặn với tay người dùng quá trình mức chi phí lại không hơn cao.”

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5S cực lạ tại Shop nào tại khu vực Quảng Ninh

Check Also

Shop mobile nào sửa chữa iphone uy tín như zin ở khu vực Bến Tre

Trên chiếc smartphone iPhone 4S, nút nguồn là một trong những nút cứng có vai …