Thi Công Sơn Epoxy, Sơn Nền Sàn Giá Thành Cực Rẻ

Quy Trình Thi Công Sơn Nền Epoxy Tự San Phẳng Chuẩn

Với thời lượng thi công sơn epoxy ngắn, giá trị sử dụng cao, thời gian sử dụng lâu dài, chắc chắn quý khách sẽ nắm giữ sàn xưởng thật hài lòng và hài lòng với uy tín của nó. tập đoàn chúng tôi đảm bảo về chất lượng và uy tín cho quý khách bằng phương thức chúng tôi bảo hành các công trình trong thời lượng 1 năm. mức chi phí bỏ ra toàn bộ phù hợp. sơn epoxy nhà xưởng

Quy trình thi công sơn sàn epoxy của nhà sản xuất chúng ta dựa theo các kỹ sư, công nhân trình độ kỹ thuật cao kết hợp các chuyên viên đén từ Xứ sở kim chi, chắc hẳn đảm bảo sẽ đem tới cho khách một mặt hàng hoàn chỉnh nhất.

bước 1: mài tạo nhám cho sàn.
bình thường nền xưởng Sau khi thi công đổ bê tông chấp dứt, phần lớn các đơn vị đều đổ thêm một lớp Sika làm bề mặt sàn bóng láng. lớp bề mặt sàn thường xuyên có nhiều bụi, vật dơ bẩn…; Tất cả những thành phần này đều khiến cho sơn bám dính tiêu cực vào lớp bề mặt sàn, Chính vì vậy phải được trang bị máy chà công nghiệp kết hợp với máy hút công suất lớn (để làm giảm, không cho bụi thoát ra ngoài) tiến hành mài sàn tạo độ phẳng và độ nhám lớp bề mặt sàn phụ trợ lớp sơn lót bám vào mặt sàn chắc tốt. tiếp theo ta vệ sinh lại mặt sàn, hút sạch bụi và khử ẩm bước này test kỹ toàn diện mặt sàn lần cuối trước lúc lăn lớp Primer (lớp sơn lót)

Bước 2: bắt đầu xử lý, che lấp các lỗ hổng trên lớp bề mặt sàn
Toàn bộ các khuyết tật đề nghị phải được xử lý loại bỏ trước khi thi công sơn nền xưởng bằng keo epoxy hai thành phần.

Bước 3: Sơn phủ Epoxy lớp Bước đầu.
Phân chia tỷ lệ hợp lý rồi sau 2 giờ khi lớp bề mặt sơn đã khắc phục sạch và đảm bảo độ khô thì tiếp tục thi công lớp sơn lót khô.

Bước 4: Sơn phủ Epoxy lớp thứ hai.
– Đây là bước Sau cùng trong Quy trình thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng. Sau 2 giờ tính từ khi sơn kết thúc lớp sơn Trước tiên, ta tiến hàng test kỹ lại toàn bộ bề mặt sàn …; thời gian đó ta mới tiến hành sơn lớp thứ 2.

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
Sau cùng xong xuôi bước nghiệm thu và gửi gắm công trình đã hoàn thành vào để khai thác.

Check Also

Shop mobile nào sửa chữa iphone uy tín như zin ở khu vực Bến Tre

Trên chiếc smartphone iPhone 4S, nút nguồn là một trong những nút cứng có vai …