‘Thủ Phạm’ Tạo Ra Các Bạn Nạp Pin Cho Thiết Bị Di Động Lâu Đầy

Công Nghệ Adapter Nhanh Là Phương Pháp Giải Quyết Lúc Bấy Giờ Về Thời Lượng Pin

các thiết bị di động đem lại nhiều tiện dụng cho quý khách hàng. nhưng, một trong một số trở ngại chính mà những nhà sản xuất phải đương đầu hiện nay là thời gian sử dụng pin của trang thiết bị
Theo Elrod, đổi mới quy trình kết nối này sẽ đem đến kết quả cuối cùng là tăng được 20-30% thời lượng sử dụng pin. hãng PARC ban đầu đã dùng trình tự đồng ép trồi trên đối tượng pin dùng năng lượng mặt trời và thấy quy trình này cũng phù hợp Đối với đối tượng pin khác.
Ông Elrod cho hay, trình tự này đang được thử nghiệm về phẩm chất và độ tin cậy. một số công ty có khả năng sẽ sử dụng được công nghệ mới này trong vòng ba năm nữa. Sẽ tốn thêm 1 thời gian để những hãng chế tạo sử dụng công nghệ mới này vào trong quy trình thiết kế của họ.

Các Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Gia Đánh Giá Là Có Nhiều Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Năng Lượng Mới Cho Trang Bị Kỹ Thuật Trong Ngày Tới.

Pin âm thanh: một số nhà tìm hiểu ở Anh đã kết hợp thắng lợi 1 cảm biến trên điện thoại cảm ứng làm cho sạc pin cho trang bị nhờ âm thanh từ môi trường quanh.
một bộ phận được gắn trên điện thoại cảm ứng chuyển động Dựa vào một nguyên vẹn tắc được gọi là hiệu ứng áp điện (Piezoelectric Effect). những bộ phát nano (Nanogenerators) sẽ thu thập một số tiếng ồn từ môi trường xung quanh và biến thành điện năng. Phương pháp tạo điện năng dạng này rất phù hợp và tối ưu khi dùng điện thoại cảm ứng hay các thiết bị di động trong môi trường náo nhiệt như những đô thị, nhà hàng, siêu thị…Dựa vào cơ chế này, một số nhà bác học cũng tiếp tục nghiên cứu để có thể giúp các cuộc gọi ĐT sẽ phân phối năng lượng cho trang thiết bị Dựa vào sóng âm từ người nói. pin sạc dự phòng

Check Also

Muốn Thay Cảm Ứng Nokia 730 Làm Thế Nào

Cửa Hiệu Đáng Tin Cậy Khi Quý Khách Khi Muốn Thay Cảm Ứng Nokia Lumia …