Tư duy khi lựa chọn mặt hàng sàn gỗ công nghiệp xịn tại khu vực Sài Gòn

Sàn gỗ công nghiệp  Đức bắt đầu có và ra mắt tại khu vực  VN từ những năm  2000. Từ Khi VN tham gia WTO cũng là lúc Sàn gỗ công nghiệp  Đức  từ các quốc gia khác nhau bắt đầu thâm nhập  vào VN. Đồng thời sàn gỗ công nghiệp   CHLB Đức còn có sàn gỗ công nghiệp   của Thụy Sỹ, Bỉ, Thái Land, Singapore, Ấn Độ, Việt Nam…  Lớn nhất về số lượng hiện nay là sàn gỗ Trung Quốc.

Mua sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức hay Malaysia,Thụy Sĩ,…
Vì sao ở đây chúng tôi chia làm 2 loại: CHLB Đức và Nước Khác. Tất nhiên là có lý do cả. Ngày nay, trên thị trường tồn tại hàng loạt những nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp phong phú, luôn đi đôi với chất lượng khác nhau. Bạn sẽ thấy sự khác nhau hiện rõ trong tư duy phân biệt của chúng tôi về 2 loại này. Và chúng tôi chắc chắn một điều là rất chính xác, và tư duy của mình đã được minh chứng.
Để phân biệt về phẩm chất, làm cách nào, tuân thủ những chỉ tiêu gì, chuẩn nào là tốt nhất?
Có rất nhiều chỉ tiêu, nhưng 05 điều luôn đúng được sắp xếp dựa theo cấp độ trọng tâm từ A tới Z:
1.     Khả năng  va đập ( IC): Bạn  xem sàn gỗ của mình theo loại IC nào. IC sẽ  tăng từ IC1, IC2… Giá trị càng cao chứng tỏ khả năng càng tốt.
2.     Xáp nến: Dùng cho sản phẩm của TQ. Vì có sáp nến sẽ tăng tính chống thấm ẩm từ các hèm khóa khi lắp ráp với nhau. Đồng thời giảm tiếng kêu cót két khi đi. Theo quan điểm chúng tôi thì không nên dùng Formaldehyde trong xáp nến cao, tác động rất lớn đến sức khỏe người sử dụng. Vì thế, sản phẩm   hiện nay ít  sử dụng sáp nến, lắp đặt xong phát ra tiếng động chưa chắc là dỏm nhé. Cứ suy  nghĩ, hàng của China là phải kêu, càng ít kêu nghĩa là sáp nến càng nhiều.
3.    Chống thấm:  Sàn gỗ công nghiệp được xây dựng từ các bột gỗ nén nhuyễn thành phôi, dưới 01 áp xuất cực lớn. Từ phôi gỗ phân thành những miếng nhỏ. Theo chuyên gia từ Đức thì sàn gỗ công nghiệp có độ chống nước càng lớn. Chứng tỏ trong khâu ép có sử dụng một lượng nhất định, càng dùng nhiều keo càng chống thấm nước tốt. Keo dùng nhiều thì Formaldehyde cao, không tốt cho sức khỏe. Vấn đề ở đây là dùng loại keo nào, liều lượng thế nào để tạo an toàn cho người dùng. Theo chuyên gia  này, thì chỉ có các nước EU, mới tin cậy được việc dùng keo liều lượng bao nhiêu là tốt, tính đảm bảo cao. Điều rõ ràng nhất, và sản phẩm sàn gỗ công nghiệp từ châu Á ( trừ Trung Quốc) không nhập vào được EU. Nhưng Châu Âu thì xuất được cho toàn thế giới. Nguyên nhân khác, giá thành keo tốt thì rất cao, nên hàng thường không bao giờ dùng nổi.
4.     Độ Hao Mòn ( AC) : Khách hàng xem mặt hàng thuộc nhóm AC nào, AC càng cao thì độ chống mài mòn bề mặt càng tốt (AC1, AC2, AC3,AC4,AC5 ), giúp bạn giữ được màu sắc như bạn đã lựa chọn đầu tiên, chống bạc  màu. Hiện nay cao cấp nhất tại khu vực VN đang là AC5.


5.     Thân Thiện  Môi Trường: Có một tiêu chí thường được đưa ra là Blue Label. Chứng nhận xanh, cho hàng hóa sàn gỗ thân thiện môi trường.  Những Công Ty Sàn gỗ lớn thì tự trồng rừng cây thông dùng làm sàn gỗ tự nhiên, theo hình thức cuốn chiếu, vừa chặt xong thì gầy lại ngay cây con. Đa số sản xuất tại EU. Chỉ có Công ty Swiss Krono là độc tôn trồng rừng gỗ Thông để làm sàn gỗ, lõi gỗ trắng mịn, rất tốt.

Nguồn: Đỉnh cao khi lựa  chọn mặt hàng sàn gỗ công nghiệp uy tín ở khu vực Quận 12

Check Also

Phương pháp Tìm trung tâm mua code iphone 5 at&t nhanh chóng ở khu vực tại Hòa Bình

Nếu bạn cần unlock mở mạng iPhone 5  nhà mạng AT&T  Khi điện thoại của bạn …