Tư vấn Chọn địa chỉ thay vỏ iphone 5 chính hãng chất lượng ở khu vực tại Yên Bái

Bạn đã “chán” lớp vỏ cũ của iPhone? Mong muốn được thay một bộ mặt mới lạ mắt hơn ?

Bạn đã dùng iPhone một thời gian, lớp vỏ iPhone đã không còn đẹp như ban đầu, bạn có muốn điện thoại của mình trở lại như lúc ban đầu?

Những ước muốn đó rất nhanh sẽ rất nhanh được thực hiện. Nếu bạn trở thành khách hàng của Huy Dũng Mobile, đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi sẽ nhanh chóng thay một bộ cánh mới cho điện thoại của khách hàng. Khách hàng sẽ không tìm thấy bất kỳ dấu vết nào cho thấy sự đổi vỏ ngoại trừ việc lớp vỏ mới đẹp hơn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Với phiên bản 3G/3Gs và phiên bản 5/5s, việc thay thế sẽ diễn ra trong vòng 30 – 45 phút vì cấu trúc đặc biệt cần có rất nhiều thao tác đi từ chi tiết như sử dụng hít màn hình, tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Với thế hệ 4/4s thì mọi chuyện cực kỳ đơn giản, việc đổi mới vỏ có thể diễn ra trong khoảng 5 phút đổ lại, do đó chúng tôi sẵn sàn thay thế khong thu phí cho quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng muốn tự thực hiện mà không rõ nơi cung cấp vỏ thay chính hãng, thì hãy an tâm, Ngân hàng linh kiện chính hãng của Huy Dũng Mobile luôn tồn trữ vỏ thay chất lượng với đủ các kiểu dáng phù hợp với mong muốn của khách hàng. Huy Dũng Mobile có thể tư vấn miễn phí về cách đổi vỏ iPhone cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãng

Check Also

Phương pháp test độ chai pin khi mua iPhone cũ

Nếu bạn đang chuẩn bị mua một chiếc iPhone cũ để được trang bị thì …