Về đâu chọn được công ty thi công sàn gỗ công nghiệp Đức đảm bảo ở khu vực Sài Gòn ?

Khách hàng đang khởi công trang trí nhà và bạn thích sử dụng sàn gỗ cao cấp cho việc lát nền tuy nhiên khách hàng không biết nhiều thông tin gì về sàn gỗ công nghiệp. Nếu vậy xin bạn hãy tìm hiểu  bài viết dưới đây để bổ sung thêm kiến thức của bạn về các loại sàn gỗ tự nhiên hiện nay.

Sàn gỗ tự nhiên trên toàn cầu hiện nay có rất nhiều loại, nhưng được người ta chia ra làm 2 nhóm chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là cách nhận biết 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có chi phí mắc hơn sàn gỗ cn nhưng về bản chất thì sẽ có chi tiết tốt hơn. Độ bền tốt của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được cho bởi vật liệu tạo ra sản phẩm. Vật liệu gỗ càng xịn, càng hiếm độ chắc sẽ càng cao.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên tuy nhiên nó có đặc điểm chung là tuy khác nhau nhưng mỗi nhóm chỉ có 1 loại màu. Sử dụng gỗ tự nhiên cũng đem lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ cn nhưng vì với quá trình khai thác gỗ tràn lan hiện nay thì gỗ rừng đang dần hiếm đi, dẫn đến việc khó tìm được số lượng nhiều các nhóm gỗ giống nhau và khó khăn trong vấn đề lựa chọn màu sắc .

Vì là gỗ tự nhiên nên khi lát sàn, giữa các miếng ghép vẫn có lỗ hở nhỏ gây phiền toái trong việc vệ sinh, lau chùi. Ngoài ra, sàn gỗ thiên nhiên còn khó khăn ở vấn đề dọn dẹp hoặc thay đổi, bởi vì sàn gỗ tự nhiên khi lắp ráp được sử dụng các mọng lẻ để nối với nhau, và còn dùng đinh dài hoặc keo dán để giữ cố định nên tính linh hoạt sẽ không nhiều đối với sàn gỗ cn. Một số loại sàn gỗ tự nhiên như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ công nghiệp:

Nếu bạn sống ở các tp hiện đại thì sàn gỗ công nghiệp sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho căn nhà của khách hàng. Do độ chắc chắn của sàn gỗ công nghiệp kém hơn sàn gỗ tự nhiên tuy nhiên sàn gỗ cn lại là sự lựa chọn tốt cho căn nhà mang nhiều ưu điểm vượt trội.Chi tiết chung của sàn gỗ công nghiệp gồm bốn tầng:

a/ Tầng vật liệu đặc trưng: không có tone màu, mục đích của tầng này là tạo cho bề mặt sàn nhà cứng cáp và bền, chống được nước, ẩm ướt, chống sốc, chống đụng chạm mạnh, chống rộp nóng, chống trầy, chống các virus, chống mục, hóa chất, giúp gia chủ dễ dọn dẹp và lau chùi.

b/ Lớp phim làm thành các xớ gỗ: Vì có lớp nguyên liệu đặc thù bảo vệ nên tầng phim này luôn giữ được màu và các xớ vân gỗ không phai qua nhiều năm dùng.

c/ Tầng trong làm bằng mụn gỗ có mật độ sàn gỗ tốt tự nhiên cao: Tầng này được cấu tạo từ 80% chất liệu gỗ thiên nhiên, tỉ lệ chất liệu khác là các chất hỗ trợ làm chắc và gắn cho gỗ.

d/ Tầng tráng ở cuối: Tầng này được làm bằng vật liệu đặc trưng giúp cho sàn gỗ công nghiệp đảm bào được tầng dưới, ngoài ra có khả năng ngăn chặn mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Làm thế nào chọn được shiwroom bán sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu đảm bảo ở khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Check Also

Shop mobile nào sửa chữa iphone uy tín như zin ở khu vực Bến Tre

Trên chiếc smartphone iPhone 4S, nút nguồn là một trong những nút cứng có vai …