Vị trí ở đâu ở khu vực Cà Mau gắn pin iphone 5 giá mềm

cũng tương tự như bất kì dòng điện thoại nào khác, sau một thời lượng pin ở iPhone cũng sẽ giảm dần thời lượng được trang bị mỗi thời điểm bạn cần phải thay mới một cục pin mới. Hầu hết hầu hết tất cả mọi người đều nghĩ khi muốn thay Thỏi pin cho iPhone phải cần mang máy đến các cửa hàng chữa trị Mặc dù vậy thật ra bạn hoàn toàn có thể tự thay mới Thỏi pin iPhone tại nhà.

Theo Apple, sau khoảng 500 lần sạc, khả năng lưu giữ của pin ở iPhone sẽ chỉ còn khoảng 80%. Điều này được hiểu là pin iPhone khi này sẽ không thể được lắp đặt lâu như lúc đầu. mỗi thời điểm bạn thấy rằng Cục pin iPhone của bạn không thể được lắp đặt hết 1 ngày khi bạn chỉ sử dụng những chức năng thông thường thì chắc có lẽ đã đến lúc bạn cần thay mới pin iPhone mới.

page này sẽ mách nhỏ bạn Các kiểu để thay mới Thỏi pin ở iPhone, hỗ trợ bạn không tốn một khoản mức chi phí đối với công vụ phải đem lại ngoài tiệm.

cho dù iPhone là một chiếc điện thoại rất chắc rằng Tuy vậy công việc tháo lắp và thay Thỏi pin không phải điều quá khó, chỉ cần sử dụng một chiếc tua vít là đã có khả năng xong xuôi công việc trong khoảng 10 phút.

Để bảo đảm sau khi thay thế Cục pin máy có thể hoạt động như lúc mới mua thì bạn cần chú ý phải mua đúng Thỏi pin iPhone chính hãng Apple và phải mua đúng chủng loại. Dưới đây là bảng các model Thỏi pin theo từng version iPhone để bạn tham khảo.
iPhone 4: 616-0520 hoặc 616-0513
iPhone 4S : 616-0580
iPhone 5: 616-0613
iPhone 5C: 616-0667
iPhone 5S: 616-0728

Để chất lượng nhất cho pin bạn cần một bộ dụng cụ bao gồm một tuốc nơ vít tiêu chuẩn Phillips 00, một máy móc để nậy lên bằng nhựa và cốc hút. chỉ mỗi một vật dụng chuyên dụng duy nhất là chiếc tuốc nơ vít Pentalobe để tháo 2 ốc vít loại cạnh sao ở phần dưới trên iPhone.

thay mới pin iPhone 5 5C hoặc 5S

Bước 1. Đầu tiên bạn cần tắt smartphone đi bằng cách bấm và giữ nút nguồn rồi vuốt nút trên màn hình sang bên trái.

Bước 2. Tháo bỏ hai ốc vít ở cạnh dưới iPhone bằng tuốc nơ vít Pentalobe và nhớ để Đa số ốc vít vào nơi dễ tìm kiếm để không bị thất lạc.

Bước 3. được lắp đặt cốc hút, đặt ngay Phần trên nút home hoặc một trong hai bên của nó rồi dùng lực cường độ mạnh Tuy vậy không đột ngột để mở. Bạn cần tháo ra một khe vừa đủ để sau đó có khả năng nâng và mở tấm màn hình ra.

để ý: Bạn phải cần đặc điểm khác biệt cẩn trọng trong tiếp theo nếu chiếc điện thoại mà bạn đang thay mới Cục pin là iphone 5s. cáp TouchID truy cập với nửa dưới của điện thoại và có thể không quá khó bị hư hỏng nếu bạn kéo màn hình cảm ứng lên quá xa.

Bước 4. Bạn sử dụng vật dụng đã chuẩn bị sẵn để nâng dần dần từ cạnh dưới lên hai cạnh ở song phương.

Bước 5. Bạn có thể thay Cục pin mà không cần ngắt kết nối màn hình từ smartphone, Tuy vậy sẽ phải giữ cẩn trọng ở một góc 90 độ trắng trong quá trình thực hiện. Bạn có khả năng được trang bị tuốc nơ vít Philips 00 để tháo các mảnh kim loại bảo vệ cabble của màn hình hiển thị smartphone ra khi muốn tháo bỏ màn hình cảm ứng iphone. sau đó bạn cần nhấc màn hình hiển thị ra một Các kiểu thật cẩn trọng.

Bước 6. Sau đó bạn cần tháo các ốc vít trên tấm hợp kim này và nhấc các giắc nối giữ pin với bảng mạch chủ ra. có thể mỗi version sẽ có đôi khi khác nhau chuyên biệt Tuy nhiên nhìn chung các địa điểm tương tự như trên iPhone 5.

Bước 7. Hãy thử kéo miếng nhựa phần dưới pin để nâng Cục pin lên, bạn có khả năng lấy các vật để nậy một cách thức thận trọng, không được lắp đặt quá nhiều áp lực vì có khả năng làm hư hại các cụ thể vây quanh.

Bước 8. sau khi đã lấy được pin đã qua sử dụng ra bạn cần đặt Cục pin mới vào một Phương pháp cẩn thận. Bạn cần ấn Thỏi pin iPhone mới vào địa điểm một Các kiểu nhẹ nhàng và vít các mảnh hợp kim xuống để protect. Nếu bạn đã tháo bỏ toàn bộ màn hình cảm ứng thì bạn phải cần đăng nhập cáp lại, đặt mọi thứ vào đúng địa điểm và lắp lại như lúc đầu. Khi bạn lắp 2 ốc Pentalobe ở cạnh dưới vào nếu bạn thấy bị đàn áp thì được hiểu là bạn lắp các chi tiếp chưa đúng và sẽ cần lắp lại.

Bước 9. với số lượng lớn trường hợp sau thời gian bạn đã lắp tất cả các cụ thể vào máy Tuy nhiên máy lại không lên nguồn, có thể nguyên nhân là do cục pin vừa mới lắp vào đã được xả toàn bộ và bạn phải cần một ít phút để truy cập máy với thiết bị sạc và chờ cho smartphone có thể bật lên vì thế đừng quá lo sợ nhé.

Phương pháp thay mới Cục pin iPhone 4 hay 4S

Điều khác biệt so với iPhone 5 trong công việc tháo Thỏi pin là dụng cụ quan trọng chỉ cần một chiếc tuốc nơ vít. một vài version iPhone 4 thường được lắp đặt ốc vít qui định Philips 00, tình huống bạn quan sát và nhận thấy iPhone 4, 4s của bản thân có vít sao năm cánh thì để mở máy bạn cần phải mua một chiếc tuốc nơ vít Pentalobe.

Bước 1. Trước tiên bạn cần tắt điện thoại đi thông qua bấm và giữ nút nguồn trong vài giây mỗi thời điểm thấy được tung ra thanh trượt màu đỏ thì vuốt nút trên màn hình sang bên phải.

Bước 2. Tháo ốc vít ở cạnh dưới iPhone bằng tuốc nơ vít Philips 00 hoặc Pentalobe.

Bước 3. Đẩy trượt nắp lưng của máy lên Phần trên vài mm rồi nhấc nó ra.

Bước 4. Sau đó bạn hãy cẩn thận tháo các ốc vít nối pin với bo mạch chủ của máy. Iphone 4S sẽ có 2 con ốc bạn cần phải tháo.

Bước 5. Để nhấc đầu nối của Thỏi pin lên bạn cần dùng đến công cụ nâng bằng nhựa và phải thi hành thật cẩn trọng.

Bước 6. tiếp theo bạn sử dụng một mảnh nhựa để kéo Cục pin và gửi gắm pin cũ ra khỏi smartphone. viên pin được dán bằng keo bất biến vào khu vực cho nên sẽ cần một lực đáng để nâng nó lên. Bạn cần kéo tấm nhựa mạnh dần lên rồi được lắp đặt công cụ để nâng lên một phương thức thật cẩn trọng.

Bước 7. kế tiếp bạn cho pin mới vào đúng khu vực và bắt đầu lắp ốc vít lại đúng khu vực.

Bước 8. lắp lại ốp lưng của smartphone rồi vít hai ốc vít phía cạnh dưới máy. truy cập sạc để sạc cho Cục pin mới.

Xem thêm : thay pin iphone 6 plus

Check Also

Thay vỏ iphone 5 lên 5S nhập tại Showroom nào tại phạm vi Cần Thơ?

xu hướng độ vỏ iPhone 5 thành iPhone 5S Với khoảng trên dưới 1 triệu …