Xu hướng thú nhún lò xo cho trẻ em 2020 ở TP.HCM

Nhiều tình trạng dùng đồ chơi mầm non làm trẻ nhỏ bị dị ứng tại một số trường học mầm non hay nhiều công trình công cộng làm ban giám hiệu cùng bộ phận quản lý các công trình gặp khá nhiều phiền phức trong những ngày gần đây. Vì da của trẻ nhỏ rất dễ bị kích ứng với các mặt hàng kém chất lượng vậy nên các khách hàng phải luôn chọn lựa những mặt hàng từ những cửa hàng uy tín. Tự tin với hơn 10 năm tuổi nghề trong ngành sản xuất và nhập khẩu đồ chơi trẻ em, đơn vị sản xuất đồ chơi Vân Anh đã đáp ứng hàng ngàn các sản phẩm cho rất nhiều công trình lớn nhỏ và đạt được sự hài lòng lớn nhất. Hy vọng khách hàng có thêm nhiều mặt hàng để chọn lựa đơn vị sản xuất đồ chơi Vân Anh đã cập nhật thêm nhiều mẫu mã mới dành cho ngàn sản phẩm thú nhún lò xo.


 Chi tiết các mẫu thú nhún lò xo 2019 2020 được dùng nhiều nhất

 Thông tin thêm của sản phẩm thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo do công ty Vân Anh cung cấp có hai nguồn gốc xuất xứ khác nhau với hai chất liệu sản xuất khác nhau, thế nhưng cả 2 loại chất liệu này đều đã được làm kiểm định và đạt đủ chuẩn quy định an toàn đối với đồ chơi mầm non.

 – Các mặt hàng do cửa hàng Vân Anh sản xuất: được sản xuất từ nguyên liệu nhựa composite kết hợp với sắt đã sơn tĩnh điện là chất liệu được kiểm duyệt đảm bảo là thân thiện cho trẻ nhỏ khi sử dụng mặt hàng, mẫu mã được thiết kế theo sự yêu thích của trẻ nhỏ, thiết kế an toàn theo quy định của chính quyền đối với đồ chơi mầm non, độ bền mặt hàng cao, có khả năng chịu sự tác động của thời tiết trong khoảng thời gian khá dài, giá cả hợp túi tiền.

 – Với các mặt hàng được nhập ngoại: những mặt hàng nhập ngoại được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE, là một chất liệu đảm bảo an toàn cho người tiếp xúc đã trải qua kiểm định, mẫu mã hay làm theo các nhân vật hoạt hình được đa số các bé yêu thích như gấu poo,chuột mickey, vịt donald, chuột minnie,… Sản phẩm có độ bền cao, có khả năng chống chịu với tác động của thời tiết lâu dài thế nhưng giá cả tương đối cao.

 

Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi?

 Nguyên nhân nên chọn doanh nghiệp Vân Anh là một trong những địa chỉ phân phối sản phẩm trang thiết bị đồ chơi cho trẻ nhỏ an toàn tại TP.HCM?

 Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Vân Anh là một trong các cty thi công cầu trượt chất lượng bậc nhất tại khu vực miền Nam, có hơn 10 năm tuổi nghề, cty Vân Anh tự hào luôn sản xuất các sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo có thể làm cho khách hàng hài long. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến số điện thoại 0937.888.344 để đặt mua những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất nào.

Nguồn: thú nhún lò xo

Check Also

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Lợi ích khi cho các bé chơi đu quay trẻ em

Những đồ chơi của trẻ nhỏ vui chơi rất đa loại và tinh tế với …